Pass

 

Vì vấn đề đảm bảo không tổn thương đến những tâm hồn trong sáng nên những chương nào có H ta sẽ đặt pass. Những truyện ta edit xoay quanh rất nhiều cp khác nhau nên pass cũng khác nhau, nhưng mỗi cp sẽ chỉ có 1 pass duy nhất thôi nhé.

Thích Cố: Thích Cố gọi tắt là gì. Gồm 2 ký tự, trong đó có 1 số 1 chữ. Viết liền có in hoa. Dám nói không biết đấm phát chết luôn =))

Gợi ý pass Thích Cố: Ờ rằng thì là ta thấy có vài nàng hông biết nên lại lui cui ra chỉ =)))

Pass có 2 ký tự nhé, đầu tiên là số. Theo như phiên âm thì chữ Thích trong Thích Thiếu Thương nó đồng âm với Thất trong ngũ lục thất bát đó, đoán là số gì.

Còn lại là chữ, các nàng đem tên tiểu Cố tiếng trung 顧惜朝 lên gu gồ dịch thì lấy cái chữ cái đầu tiên trong tên đính với số kia là ra á =33=

Lục Lệ: Khi mà nói đến Lục Tiểu Phụng thì sẽ nghĩ đến con gì (không phải con gà nhé). Pass gồm 2 từ, 11 chữ. Không cách, không dấu, không viết hoa. Gợi ý: Con này nó như kiểu thần thoại ý, cứ tìm con chim gì biết quạt ra lửa là xong. Giáo chủ cũng hay gọi LTP bằng cái tên này á.

Đồng nhân Trấn hồn: Pass là tên cp, không dấu không hoa không cách. Kết cấu kiểu n***l**

 

21 comments on “Pass

  1. Trước tiên * giơ mặt cho nàng đấm * nàng ơi cái pass thích cố ta k thể đoán nổi T-T tưf trc đến giờ thật sự đọc rất nhiều tc nhưng chẳng thấy chỗ nào viết tắt chỉ có 2 kí tự lại có số cả :((( nàng thương tình ta thì cho ta xin cái pass nha. Mail của ta : quynhanh96.Rukia@yahoo.com nàng nhé. Ta xin cảm ơn công sức của nàng *hôn nàng nếu ta còn răng* 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s