Phượng tiếu Nam Thiên

Thể loại: Lục Lệ đồng nhân văn, ngược, H aka SM

Edit: dandyshin

Văn án: ta chém á ^^

Lục Tiểu Phụng vì muốn điều tra rõ nguyên nhân nhiều võ lâm cao thủ Trung Nguyên mất tích một cách bí ẩn nên đã đi tới Tây Vực, lại trà trộn vào tổng đàn của Thánh Huyết giáo. Ở đây, hắn phát hiện Thánh Huyết giáo đang nghiên cứu chế tạo một loại ma dược, có thể khống chế tâm trí con người.

Lục Tiểu Phụng cũng bị ép ăn vào thứ thuốc này, ai ngờ hắn không có bị khống chế, ngược lại ma dược phản phệ, ma công đại phát. Sau đó hắn thống trị ma giáo, biến thành tân giáo chủ Thánh Huyết giáo, cùng một tên… Quỷ súc công!

Nhưng hắn lại hoàn toàn quên lãng mình là ai .

Sau khi biết Lục Tiểu Phụng gặp chuyện không may, tiểu giáo chủ của chúng ta liền mặc kệ mọi người phản đối, một mình đi trước cứu tiểu Phượng Hoàng của y.

Nhưng giáo chủ lại không nghĩ tới một điều, đó là Lục Tiểu Phụng mà y tìm thấy không phải người đã từng cùng với y đối ẩm dưới trăng, mà là kẻ có khuôn mặt xa lạ lại tà mị ngồi trên đại điện của Thánh Huyết giáo – “Na la duyên thiên”

 

❤ Chương 1 ❤

❤ Chương 2 ❤

❤ Chương 3 ❤

❤ Chương 4 ❤

❤ Chương 5 ❤

❤ Chương 6 ❤

❤ Chương 7 ❤

❤ Chương 8 ❤

……

Advertisements

43 comments on “Phượng tiếu Nam Thiên

 1. Bộ nì là trung thiên hay trường thiên zậy nàng!?
  Dạo này ta đang bấn Lục Lệ mà không thấy ai edit cả (có thì cũng là đoản không à) giờ thấy nàng ôm 2 bộ ta mừng wé! Cố lên nàng! Ta quyết định cắm cọc ở nhà nàng để ăn vạ… í lộn, chờ truyện mới, hắc hắc!!!
  À, nàng có bản raw bộ nì zới bộ lục lệ nào nữa không? Cho ta xin vài bộ được không nàng *kéo kéo*, ta đang bấn cặp này wé!! *dập đầu*

 2. So với Thích Cố thì đúng là Lục Lệ ít hơn hẳn.

  Nhưng couple này thì ít kiểu yêu hận tình thù triền miên và dai dẳng và Lục Gà Con thì không phải kiểu mộc đầu anh tuấn công như Thích Thiếu Thương = =”

   • nói sao nhỉ, ta thấy ttt thì hơi kiểu hào sảng phóng khoáng. Còn Gà Con thì là kiểu tiêu sái phong lưu ý.

    nàng thích cp vì nhẹ nhàng mà sao edit cái bộ nặng đô vậy =))))

   • hớ, cái bộ này ta đọc từ lúc đầu tiên biết đến đam mỹ á, nên cứ nhớ đến nó mãi, dưng mờ ta ko có thói quen đọc raw trước nên bộ này ta cũng hơm biết rồi sẽ đi đâu về đâu đây này >”< thôi thì bèo dạt mây trôi vậy =))

   • hơ hơ, trước bộ này ta cũng có mò đc đâu, người khác mò hộ ta á =”= tình hình này là rất tình hình…. thôi kệ xác nó, cứ làm đến đâu thì làm, ko thì xong bộ một để chữ drop đấy cho dân tình tự xử lý á, há há =)))

 3. nàng chuẩn bị máu me đầy đủ nha =)))) bộ nàng chỉ đọc QT thôi mà ta truyền mấy lít máu đấy +”+||| cơ mà đọc tới khúc cuối tức muốn thổ huyết =”= Phượng tiếu này tới hai bộ lận thì phải O_0 ta chỉ có raw tới đoạn giáo chủ thả gà con xuống vực lánh nạn, còn mình thì đừng nghênh địch một mình, vậy là nó hết bộ đầu *cào tường* ta điên mất thôi *cào tường* btw, ủng hộ nàng làm bộ này =)))) ta năn nỉ mãi mà Sầu nhi vẫn lắc a lắc, dù sao thì nàng ấy không đủ sức làm một bộ quằn quại như vậy *cả về tinh thần lẫn thể xác — ực* cố lên *múa múa*

  • *cào tường* nói nhỏ chứ ta cũng chỉ có raw bộ 1 à, thôi thì làm đến đâu thì tính đến đó, bộ này ta làm những lúc bấn loạn à, thực sự ta thấy cái H của nó cũng ko kinh rị lắm dưng mờ dạo này chán quá, hổng có hứng làm gì hết á =.=”

   • kệ, làm đi, làm xong bộ 1 biết đâu có người hảo tâm đi kiếm giùm raw bộ tiếp theo ~~ sao chán dị? Nàng muốn kích động hả =)))) kích động nàng bằng cái gì mới có hiệu quả, nói nghe tí xem ta kích động nổi hok =))))))

 4. Khụ, Lục Lệ tớ chưa rớ tới thể loại H ngược SM này, hơi bị nặng đô nha, tớ không nỡ nhìn tiểu giáo chủ bị SM đâu, cơ mà… lại tò mò không biết tiểu giáo chủ sẽ bị SM kiểu gì =[]= Tình hình là mấy tháng mới ra một chương sao bằng hữu QAQ

  • khụ, cái này thể lại đặc biệt mới của Lục Lệ đó, công nhận là ngoài bộ này ra thì tớ cũng chưa có thấy bộ nào Lục Lệ mà SM cả =))
   ờ rằng thì là tớ đang tập trung cho bộ nghịch thủy hàn online nên để xó bộ này, cơ mà thỉnh thoảng vẫn lôi ra edit 1 đoạn nhưng để đó chưa có up, mà sắp tới tớ cũng lặn 1 tháng ôn tập nên chắc tháng sau nữa sẽ có chương mới, vậy cũng tính là mấy tháng một chương nhể =))

   • Ôi chao, có cần dã man vậy không =)) Tớ cũng muốn đổi khẩu vị thử một lần, tớ sẽ kiên nhẫn chờ đợi ngày Phượng tiếu hoàn thành, Dandan cố lên cố lên!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s