Nghịch Thủy Online (TC) Chương 8

 

Chương 8: Kim Qua vs Liên Vân

Chuyện kể rằng lúc này Liên Vân Trại đang bát quái tán gẫu với nhau:

Giựt tiền or cướp sắc: “Mọi người thấy lão Đại không?”

Lưu Trọng Lâu: “Hình như hắn đi tìm Triều Triều.”

Hoa Cảnh Thiên: “Anh xem lão Đại đối với Triều Triều thật tốt! So với anh đối em còn tốt hơn!”

(Cái cp này là lý do khiến ta mất ăn mất ngủ nhưng không thể dừng giữa đường mà phải edit tiếp truyện này, ta căm thù cp này =__= Lưu Phương thần thánh của ta *khóc ròng*)

Lưu Trọng Lâu: “Hãn… Cái này không thể so sánh đi.”

Liên Vân tam loạn: “Thần Long lão Đại cùng sư phó của ta là tình hữu nghị CJ…”

Nhắc tới Liên Vân tam loạn, không thể không nói hai câu vô nghĩa.

Nói là tam loạn, kỳ thật chỉ có một người, bởi người này ở nhà được gọi là lão tam, nên vào game liền chọn tên Liên Vân tam loạn. Ngay từ ngày đầu tiên thấy Cố công tử “nói chuyện” cùng Liên Vân đệ nhất nữ vương Hồng Bào tỷ tỷ kia, loại tình cảm ngưỡng mộ liền trào dâng cuồn cuộn như nước sông Hoàng Hà liên miên không dứt, khóc nháo đòi bái người ta làm sư phụ, mà trên thực tế hắn so với Cố Tích Triều cao hơn 5 cấp. Cố Tích Triều bị hắn bám dai không có biện pháp, đành phải nhận làm sư đồ hữu danh vô thực.

Vô nghĩa xong, chúng ta trở lại kênh bát quái:

Hoa Cảnh Thiên: “Anh đã nhìn qua kỹ năng Thiên Lý Nhất Tuyến của bọn họ chưa, đây chính là kỹ năng phu thê a, chúng ta đến bây giờ vẫn còn chưa làm xong nhiệm vụ đó nha! Đều tại anh…”

Lưu Trọng Lâu: “Hãn… Anh sai rồi, anh nhất định sẽ tìm lão Đại học tập mà…”

Liên Vân tam loạn: “Ô… Chẳng lẽ là thật…” Ngẫu thật sự là tâm linh thuần khiết a!

Giựt tiền or cướp sắc: “Con mắt của quần chúng là rõ nhất! Lát chờ bọn họ về nhất định phải bức cung!”

Lưu Trọng Lâu: “Các ngươi nói ai X ai?”

Hoa Cảnh Thiên: “Xem cũng biết là Thần Long lão Đại x Triều Triều, Triểu Triều xinh đẹp như vậy.”

Liên Vân tam loạn: “Nói bậy! Sư phụ của ta sao có thể bị X!”

Lưu Trọng Lâu: “Có lẽ là hỗ X…”

Liên Vân tam loạn: “MD! Ai giết ta vậy!”

***

Lúc trở lại Liên Vân Trại, Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều mới biết được đã xảy ra chuyện.

Bởi vì hai người đều tắt kênh thế giới cùng bang phái nên cũng không ngờ rằng đệ nhất bang Kim Qua Thiết Mã đã hướng Liên Vân Trại tuyên chiến rất lâu rồi.

Kim Qua liên tiếp giết chết tiểu hào của Liên Vân, hiện đang điên cuồng kêu gào trên kênh thế giới:

“Cửu Hiện Thần Long? Ta xem ra cũng chỉ là con rùa đen rút đầu đi!”

“Đắc tội Kim Qua chúng ta, các ngươi chờ chết đi!”

“Ngươi nếu không đem Cố Tích Triều giao ra đây chúng ta liền san bằng Liên Vân Trại!”

Lại là Cố Tích Triều.

Hồng Bào đã gấp đến mức phát hỏa rồi, cùng lúc ra lệnh cưỡng chế những người dưới cấp 40 trong bang không được ra khỏi khu vực an toàn, lại còn phải đi khắp thế giới tìm đại đương gia, cuối cùng lại nhìn thấy hắn đang cùng Cố Tích Triều nhàn nhã tản bộ đi về, thật muốn một đao chém chết hắn, cũng chém luôn cả Cố Tích Triều!

Nghe Hồng Bào báo cáo xong, Thích Thiếu Thương mở ra kênh thế giới, quả nhiên thấy người bên Kim Qua Thiết Mã đang không ngừng sủa:

“Liên Vân đồ bỏ đi! Ta OOXX…”

Thích Thiếu Thương ở kênh thế giới kêu gọi: “Bang chủ Kim Qua Thiết Mã ‘Thần Tư Giả’ có ở đây không?”

Thần Tư Giả: “Ta ở đây. Giao Cố Tích Triều ra, Kim Qua không cùng các ngươi tính toán nữa.”

Cửu Hiện Thần Long: “Hừ, ta mới là người cần tính toán với các ngươi, các ngươi giết nhiều tiểu hào của ta như vậy, xử lý như thế nào?”

Thần Tư Giả: “Đó là các ngươi tự chuốc lấy!”

“Vậy người của ngươi bị giết kia cũng là tự chuốc lấy, dựa vào cái gì muốn chúng ta giao ra Cố Tích Triều!”

“Ít nói nhảm, ngươi giao hay không giao!”

“Cố Tích Triều là người của Liên Vân ta, chỉ cần còn ở trong bang ta một ngày, ta sẽ bảo hộ cậu ta một ngày, có cái gì cứ việc tìm ta mà nói.”

“Được, một giờ sau, Lăng Tuyết bình nguyên, ta chờ các ngươi tới tìm cái chết!”

“Chết chỉ sợ là các ngươi!”

Thích Thiếu Thương đóng kênh thế giới, hướng sang kênh bang hội nói: “Ai nguyện ý tham gia chiến đấu lần này tôi hoan nghênh, không muốn tôi cũng không miễn cưỡng, dù sao đây cũng là chuyện cá nhân của riêng tôi.”

Hồng Bào Gia Cát: “Liên Vân chúng ta từ trước tới nay đều chỉ một lòng, tuyệt sẽ không vì đối thủ là đệ nhất bang mà lùi bước!”

Giựt tiền or cướp sắc: “Lão Đại, chúng ta là dị thể đồng tâm a! Chuyện của anh chính là chuyện của tất cả mọi người!”

Lưu Trọng Lâu: “Lăn qua một bên đi, lão đại của chúng ta là cùng Cố công tử đồng tâm mới đúng!”

Bên cạnh, lão bà Hoa Cảnh Thiên liên tiếp gật đầu: “Kim phong ngọc lộ nhất tương phùng, chính là hợp thể vô địch nhân gian!”

Liên Vân tam loạn vừa nghe liền thút tha thút thít đau xót lẩm bẩm: “Sư phụ… Người sẽ không phải bị… bị cái kia áp đi…”

Này là đang nói cái gì a!

Bất quá trải qua chuyện này, mọi người thật đúng là cảm thấy được hai người quan hệ thực sự là không bình thường, cả đám đều đảo tròng mắt qua lại giữa hai người như muốn đục thủng ra một lỗ hổng.

Cố Tích Triều hừ lạnh một tiếng: “Tôi cùng hắn không có quan hệ gì!”

Thích Thiếu Thương hắc tuyến đầy đầu, nhanh chóng kéo về chủ đề: “Ai tham gia chiến đấu thì đi kho hàng đổi trang bị với lấy thuốc, nửa giờ sau tập hợp!”

Chờ mọi người phân công nhau xong đều tản đi hết, Cố Tích Triều quay qua hỏi Thích Thiếu Thương: “Vì cái gì không giao tôi ra? Không cần phải vì tôi mà khai chiến với bọn chúng.”

Thích Thiếu Thương cười cười: “Không phải vì cậu, mà là vì tinh thần hiệp nghĩa.”

Cố Tích Triều bĩu môi, “Tuổi gì rồi còn ngồi nói hiệp nghĩa, anh thực cho rằng bản thân là đại hiệp a.”

“Vậy thì là vì niềm tin đi.” Rút trường kiếm ra giơ lên trước mắt, Thích Thiếu Thương nghiêm túc nói: “Tôi là đại hiệp Robin Hood, vì chính nghĩa mà chiến đấu! Công chúa Marianne, mời theo tôi cùng bước trên hành trình đi!”

Cố Tích Triều thật muốn cạy mở đầu hắn nhìn xem bên trong chứa đựng cái gì, đến lúc nào rồi còn ở nơi này nói giỡn được, phải nói hắn thần kinh thô hay căn bản là không có đầu óc?

Đếm đếm đại khái tập hợp được hơn 50 người, hầu hết đều là cấp 40+, một số ít như Giựt tiền or cướp sắc, Hữu phỉ quân tử, Lưu Trọng Lâu, Hoa Cảnh Thiên là ngưu nhân cấp 50, Cố Tích Triều cũng lên cấp 40, mà Thần Long lão Đại đã là cấp 61 vẫn như cũ vững vàng chiếm cứ chức vị đệ nhất ngưu nhân trên bảng vàng Nghịch Thủy Online. (Ngươi hỏi ta tiểu Thất mỗi ngày đều cùng Triều Triều phong hoa tuyết nguyệt như thế nào còn có thể tiếp tục đứng thứ nhất? Ân, chuyện này… Ngươi không biết đây là vương đạo sao?”

Tới Lăng Tuyết bình nguyên, Kim Qua Thiết Mã đã đến, đông nghìn nghịt cả một vùng đất, ít nhất cũng hơn 80 người, hầu hết đều là cấp 50+, , đứng đầu là một kẻ tay cầm trường thương cưỡi kim mao sư tử đang giương nanh múa vuốt, chính là lão đại Thần Tư Giả.

Thần Tư Giả nhìn Cửu Hiện Thần Long kỵ mã sóng vai cùng Cố Tích Triều tiến đến, trong lòng có chút phức tạp khó chịu, trình độ tương đương với việc đi cướp tiêu mà bị cướp lại vậy.

Kỳ thật Cố Tích Triều lúc trước khi chưa gia nhập Liên Vân Trại hắn đã từng ngỏ lời mời cậu vào Kim Qua, nhưng lập tức lại bị cự tuyệt. Kỳ thật cái này cũng không có gì, bởi Cố Tích Triều vốn không có ý định gia nhập bang phái nào. Nhưng tức là ở chỗ cậu sao có thể vừa mới từ chối hắn sau đó xoay người liền vào Liên Vân Trại a!

Chỉ bằng cái chuyện tốt này cũng đủ làm hắn tính sổ nợ với Cửu Hiện Thần Long rồi, nhân ngưu đệ nhất cao thủ, có được một thanh thần khí hạng nhất, còn thêm cả đệ nhất mỹ nữ làm bạn gái, vậy mà giờ còn đem cả Tích Triều đoạt đi rồi! Dựa vào cái gì!

Cố Tích Triều, tôi muốn cho cậu nhìn xem, gặp phải đệ nhất bang Kim Qua Thiết Mã này, Cửu Hiện Thần Long còn có thể bảo vệ cậu thế nào!

Thích Thiếu Thương quét mắt một vòng, phát hiện ra trong đám kia còn có cả người của Lục Phân Bán Đường. Lục Phân Bán Đường là đệ nhị bang đứng sau Kim Qua Thiết Mã, xem ra hôm nay có chút phiền toái.

Nhìn sang bên, hắn truyền qua một cái mật đàm: “Tích Triều, cậu cứ chết một lần rồi về thành sống lại, sau đó trực tiếp logout đi.”

“Sao vậy?”

“Kim Qua Thiết Mã cùng Lục Phân Bán Đường liên thủ, trận này sẽ vất vả lắm.”

“Thế nào, chưa đánh đã nhận thua rồi sao?”

“Chúng ta chiến bại thì không sao, nhưng không thể để cậu rơi vào tay bọn họ.”

Cố Tích Triều cũng không trả lời hắn mà chuyển sang kênh phụ cận cất giọng nói: “Nghe nói Lục Phân Bán Đường cũng là đệ nhị bang hội, khi nào thì trở thành tay chân của Kim Qua Thiết Mã vậy?”

Một hòn đá dấy lên ngàn tầng sóng, lập tức có người kích động kêu: “Cố Tích Triều, ngươi nói bậy bạ gì đó! Lục Phân Bán Đường chúng ta sao có thể làm công cho người khác!”

“Lục Phân Bán Đường đường chủ nếu đã đến đây, sao lại không dám ra mặt, chẳng lẽ sợ đoạt mất danh tiếng của Kim Qua Thiết Mã? Hay là muốn đục nước béo cò, tìm cái tiện nghi gì ở đây?”

Đám người tách ra, đao khách toàn thân hắc y cưỡi một con bạch hổ chậm rãi thong thả đi ra.

“Tại hạ Lục Phân Bán Đường đường chủ Thương Hải Nhất Tiếu, hôm nay Kim Qua Thiết Mã cùng Liên Vân Trại gây chiến náo động như vậy, sao ta có thể không đến xem chứ?”

“Chỉ đứng nhìn, hay là muốn nhúng tay vào?” Cố Tích Triều nhíu mày nói.

“Lục Phân Bán Đường cùng Kim Qua Thiết Mã là đồng minh, bạn bè gặp nạn sao có thể không giúp đỡ đây?” Thương Hải Nhất Tiếu cười gian trá.

Hệ thống thông cáo:

” ‘Lục Phân Bán Đường’ hướng ‘Liên Vân Trại’ tuyên chiến!”

Mọi người trong Liên Vân Trại đều sầm mặt xuống.

“Cửu Hiện Thần Long, ta hỏi ngươi lần cuối, ngươi giao hay không giao người?”

“Ít nói lời vô nghĩa đi.”

“Đưa ngươi đường lui lại không biết tốt xấu, các anh em, ai giết được Cửu Hiện Thần Long một lần, thưởng cho 10 vàng!”

Lời này thốt ra so với cái gì động viên đều hữu hiệu hơn, cả đám người Kim Qua Thiết Mã hai mắt tỏa sáng thẳng tắp nhìn về hướng Cửu Hiện Thần Long mà giết tới.

Nhưng Thích Thiếu Thương làm đệ nhất cao thủ cũng không phải ngồi không! Vài kẻ cấp bậc thường thường còn chưa kịp vọt tới trước đã bị tên bay đạn lạc đánh trúng mà chết thành đống, những kẻ có thể đến gần hắn thì cũng không chắn nổi một chiêu, cuối cùng trong chiến đoàn cũng chỉ còn những kẻ trên cấp 50.

Hồng Bào tỷ tỷ ngay từ đầu đã đối mặt với một kiếm khách cấp 55, bên kia nói chuyện phiếm nàng bên này cũng nói chuyện phiếm, một đôi mắt to ngập nước trưng ra thực vô tội nói: “Tôi không biết PK, làm sao bây giờ…”

Kiếm khách kia vừa nhìn thấy là một tiểu cô nương xinh xắn liền vui tươi hớn hở nói: “Không có việc gì, tôi sẽ nhường cho cô, chúng ta giả bộ đánh đánh là được.”

“Thật vậy sao?” Mắt to nháy mắt a nháy mắt.

“Thật mà, cô xem tôi còn chưa mở trạng thái đâu.”

“Vậy sao, vậy ngươi đi chết đi!” Hồng Bào nữ vương lộ ra bộ mặt thật, lia đao quét ngang một đạo bạch quang, một cái 47+ song đao cứ như vậy mà vô sỉ kết liễu một cái kiếm khách 55+.

Cố Tích Triều luyện cấp theo hướng trí mẫn, chủ yếu là di chuyển nhẹ nhàng linh động, mặc dù máu hơi ít, nhưng dựa vào thân pháp linh hoạt cũng không đánh vất vả lắm. Chính là cái tên lão đại Kim Qua Thiết Mã kia lại cứ nhìn chằm chằm vào cậu, rõ ràng đang cùng một cái 58+ chiến đấu mà thỉnh thoảng còn hướng phía này cái ném ám khí. Lúc đầu không chú ý thiếu chút nữa là toi mạng, may mắn bên người còn có Lưu Trọng Lâu giúp đỡ một chút.

“Cảm ơn.”

“Không có gì, là lão Đại bảo tôi đến giúp cậu.”

Thần Tư Giả vừa nghe thấy liền buồn bực, ném cái tên 58+ đang dây dưa đi liền hướng Lưu Trọng Lâu mà giết, một thương đâm tới rụng đi một phần ba máu, nhìn xem lão bà Hoa Cảnh Thiên bên cạnh liền đau lòng, nhanh chóng liều mạng thêm máu cho hắn.

Bang chiến luôn hỗn loạn mà thảm liệt, người của Liên Vân tuy rằng thể lực không kém, nhưng lại khó chỗng đỡ được khi chiến đấu trên biển. Hơn nữa Liên Vân còn có một nhược điểm trí mạng, chính là ít người luyện phiến (cái quạt đó, ở đây tương đương với Mục Sư), đây cũng là một trong số nguyên nhân Liên Vân lại đứng thấp trong bảng xếp hạng.

Một lúc sau, trên chiến trường ưu thế dần dần nghiêng hẳn sang bên Kim Qua Thiết Mã cùng Lục Phân Bán Đường. Thích Thiếu Thương một mình vất vả chống đỡ năm tên cao thủ 50+, Cố Tích Triều đã chết qua một lần, bất quá không thấy bóng dáng cậu, cũng không biết có sống lại tại chỗ hay đã về thành rồi. Liên Vân Trại rất nhiều người đều đã chết qua một lần, tuy rằng đều kiên trì không chịu buông tha, nhưng trong lòng ai cũng hiểu được thua là không thể tránh khỏi.

Mắt thấy Thích Thiếu Thương máu đã gần hết, bỗng nhiên trên người một đạo hồng quang ấm áp sáng lên, đồng thời vang lên âm thanh nhắc nhở giống như cứu thế với Liên Vân.

Hệ thống thông cáo:

” ‘Hủy Nặc Thành’ hướng ‘Kim Qua Thiết Mã’, ‘Lục Phân Bán Đường’ tuyên chiến! ”

” ‘Phích Lịch Đường’ hướng ‘Kim Qua Thiết Mã’, ‘Lục Phân Bán Đường’ tuyên chiến!’ “

Advertisements
By dandyshin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s