Thục Sơn 6G (Cảnh Khanh)

72097_139636499518044_1439881867_n Đây là cp đẹp đôi nhứt trong lòng ta nha  ..^_^..

 

————————————————————————

Chuyện kể rằng, sau khi Từ Trường Khanh cùng Cảnh Thiên đánh bại Tà Kiếm Tiên, Thục Sơn liền trở thành bang phái uy chấn cả lục giới. Mà Thục Sơn cũng vì nhiệm vụ giữ gìn hòa bình mà phát tán rộng rãi một thứ, do nhị sư huynh Thường Dận nghiên cứu cải tiến ra – Thục Sơn 6G. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi và đa chức năng, được toàn thể lục giới hưởng ứng, thậm chí vừa mới được đem ra thị trường đã hết hàng ngay trong lần đầu tiên.

Nhưng nói sau cũng phải nói trước, đây là sản phẩm mới phát minh, nên đương nhiên không thể tránh khỏi vài sai sót. Vì thế nên đã dẫn tới một sự kiện gây chấn động không thể đo được…

Ngày nào đó, Thục Sơn chưởng môn nhận được tin tức từ phú gia đệ nhất Du Châu – Cảnh Thiên.

“Đậu hủ trắng, gần đây ta lại tìm được một lô hàng mới Đạo Đức Kinh! Ta mang đến tặng ngươi a~~”

Từ Trường Khanh thực cảm thấy bất đắc dĩ mà. Kỳ thực Cảnh huynh đệ chỉ là tìm lý do này nọ để lên Thục Sơn, mà Trường Khanh cũng đã nhận được không dưới 10 bản Đạo Đức Kinh rồi! Vì thế, Trường Khanh liền hồi âm nói:

“Trường Khanh đã có…”

Câu nói còn chưa xong, kết quả bởi vì chưởng môn không cẩn thận, sai lầm không khóa bộ đàm, vì thế mà …

“Cái gì??!! Đại sư huynh, huynh có! Đại sư huynh, đệ thề chuyện không liên quan đến đệ, tuy rằng đệ vẫn thầm mến huynh nhiều năm như vậy, hơn nữa mỗi đêm đều trộm lật cửa phòng huynh mà rình coi, nhưng đệ thề là cái gì cũng chưa làm a! Bất quá đại sư huynh, huynh yên tâm đi! Mặc kệ đứa nhỏ này có phải con của đệ không, chỉ cần huynh nguyện ý, đệ sẽ cùng huynh chăm sóc nó a~~”  —–Thường Dận sư đệ vĩnh ái sư huynh.

“Nhi đồng a! Thiên ý a ~ nếu thiên ý như thế, ta cũng không miễn cưỡng ngươi vậy! Chính là, ta thật sự là rất tò mò, phụ thân của đứa nhỏ này là ai a? Chẳng lẽ là Cảnh Thiên? Ai! Quả nhiên không sai đâu, Cảnh Khanh quả là thiên đạo mà!” — Thanh Vi đạo trưởng.

“Cái gì! Trường Khanh có? Là kẻ súc sinh nào đối với con làm chuyện cầm thú đó hả! Vi sư nhất định sẽ thay con làm chủ! Chẳng lẽ là Cảnh Thiên tên tiểu côn đồ kia? Ta đã sớm cảnh báo con, không nên hồ đồ mà thân cận hắn quá, không thể tưởng được con vẫn là… A! Mang nợ a~” —Sư phụ yêu quý, nguyên thần trưởng lão.

“Cái gì? Trường Khanh chàng… Làm sao có thể? Kiếp trước chúng ta cùng nhau, cũng đều là ta sinh hạ Thanh nhi, làm sao chàng có thể? Là ai? Ai làm ra… Chẳng lẽ duyên của ta cùng chàng tam sinh tam thế cũng bị chặt đứt sao? Không! Ta không chấp nhận!” — Chính thất Tử Huyên (Tác giả: đó là do Tử thẩm thẩm tự phong a~)

“Đạo sĩ thúi, hồi lâu không thấy, ngươi lại cho ta kinh hỉ rất lớn a! Có? Ha ha! Buồn cười quá! Bất quá, ngươi đã có, nghĩa là ngươi buông tha Tử Huyên rồi! Ha ha! Tử Huyên từ nay về sau chính là của riêng một mình ta a~~!” —- Ma giới chí tôn Trùng Lâu.

“Cái gì? Trường Khanh đại hiệp ngươi có? Không phải đâu, ta cùng Vân Đình cũng chưa nhanh như vậy a? Ôi chao? Không đúng, Trường Khanh đại hiệp ngươi vì sao lại có? Chẳng lẽ là. . . .Thái Nha? Không lẽ là từ đêm đó ở Lôi Châu? Nga, trời ạ! Thái Nha cũng quá mạnh đi, bất quá chỉ một buổi tối, Trường Khanh đại hiệp ngươi liền. . .! Cũng không sao, Tuyết Kiến ta cung chúc nhị vị sắp làm phu thê a~” —- Lôi phu nhân Tuyết Kiến.

“Từ thiếu hiệp, ngươi như thế nào. . . ? Uổng ta từng ngưỡng mộ sự si tình của ngươi mà! Coi như ngươi thật sự có, cũng không cần kích thích ta như vậy chứ, thật tổn thương lòng ta! Quan trọng nhất  là, ngươi như vậy không phải nghi ngờ năng lực của ta sao! Ta trịnh trọng nói cho ngươi biết, năng lực X của ta tuyệt không có kém Cảnh Thiên!”—– Vân Đình.

“Từ Trường Khanh, ngươi … ! Ta đã nghi ngờ từ lúc ngươi cùng Cảnh Thiên lên Thiên giới, quả nhiên là loại quan hệ này. . . Bất quá cũng không sao, dù sao Thiên giới đã lâu không có thần tiên mới ra đời, như vậy con nối dõi của các ngươi có thể kế thừa thần lực của Phi Bồng tướng quân rồi, đại hỷ sự a ~ Chờ sau khi các ngươi phi thăng, Thiên giới nhất định sẽ làm một bữa chúc mừng a” —– Thiên đế.

“Cái gì! Ngươi có? Hỏa Quỷ Vương  ta sống lâu như vậy cũng chưa từng thấy qua loại chuyện lạ này a! Bất quá, ta ghen tị ngươi! Vì sao, vì sao ngươi có thể được Cảnh Thiên yêu, thậm chí có hài tử của hắn, mà hắn ngay cả cưới ta rồi cũng không muốn thấy ta! Vì sao? Ta nguyền rủa các ngươi đời đời kiếp kiếp cùng một chỗ ~~ “—- tràn đầy lửa giận Hỏa Quỷ Vương ( tác giả: Hỏa Quỷ Vương  ngươi nguyền rủa rất khẳng khái a ~ Hỏa Quỷ Vương: Cái gì! Ta nói sai rồi a!!! )

Mà cùng lúc đó, bởi vì không ít dân chúng cũng nhận được tin tức này. Vì thế, trên giang hồ lại cuộn lên một trận bát nháo.

“Thục Sơn chưởng môn có? Tác giả là ai?”—- Tam Tục nhật báo.

“Chưa kết hôn mà có con? Độc nhất vô nhị — phú gia cùng chưởng môn yêu hận tình cừu “—- Quỳnh Dao tuần san.

“Lệnh truy nã: Hiện Thục Sơn phát lệnh truy nã một nam tử, nguyên nhân là nam tử này dám đối chưởng môn làm ra chuyện không bằng cầm thú!!  Nếu phát hiện xin lập tức thông tri với chủ biên” — Thục Sơn nhật báo (Chủ biên: Thường  X)

Mà lúc này, chủ nhân của hàng loạt tin tức kia vừa mới chạy vào phòng ngủ của chưởng môn Thục Sơn…

“Đậu hủ trắng! Ta tới rồi ~ “

“Cảnh huynh đệ! Ngươi? Chẳng lẽ ngươi không biết tin gì sao?”

“Cái gì? Ta xem xem ~ Cái gì! ! Trường Khanh ngươi có? Không có khả năng a, ta rõ ràng đeo XX a ~ ” ( tác giả: Tôm khô! Khi đó còn có XX sao? OMG! ~)

“Không phải, Trường Khanh chỉ là muốn nói cho Cảnh huynh đệ, Trường Khanh đã có rất nhiều Đạo Đức Kinh, chính là ta không cẩn thận … Làm sao bây giờ? Cảnh huynh đệ!”

“Làm sao bây giờ? Hiện tại toàn bộ người trong thiên hạ đều nghĩ đến ngươi có, chúng ta giải thích thế nào cũng sẽ không có người tin tưởng! Không bằng. . . Hắc hắc ” Cảnh Thiên đột nhiên nở nụ cười – dâm đãng tới gần Trường Khanh “Không bằng, chúng ta khiến cho nó trở thành sự thật đi! ~ “

“A! Ân! ~ Cảnh huynh đệ không cần ~~ a!”

. . . .

 

Advertisements
By dandyshin

6 comments on “Thục Sơn 6G (Cảnh Khanh)

 1. A~~~ Cười chết ta rồi ~~~ =)) Chết ta rồi ~~~ =))
  Lão Thiên ~ Ngươi cũng thật quá đáng =)) Cái tên Thường X của Thục Sơn Nhật Báo chắc là Thường Dận rồi ~ Đau khổ a~ Mà ta thích cái lời nguyền của Hỏa Quỷ Vương ~ Lão Thiên, ngươi phải đời đời kiếp kiếp ở cùng Khanh nhi cùng một chỗ a~ Thật khẳng khái ~~~ =))

   • Lão Thiên cũng thật tệ =)) Sao lúc nào lão ấy cũng biết tin cuối cùng nhỡ? Ngay cả lục giới đều biết cả rồi lão ấy mới tung tăng đi vào =)) ~~~

   • ko thể trách lão đại được, tin đi nhanh quá mà lão còn đang tung tăng cầm sách lên núi tặng cho Khanh Khanh mà, sao nắm bắt được thông tin chớ =))

 2. Ta thật thắc mắc, lão đi từ Du Châu lên Thục Sơn, cả một đoạn đường dài mà vẫn còn sức để …. =’)) Hắc hắc ~ Chết ta mất, tưởng tượng cái gì thế này =))

 3. Pingback: LIST 2H COUPLE FIC | Confession

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s